24 stundir - 05.01.2008, Síða 19

24 stundir - 05.01.2008, Síða 19
noatun.is Öl l v er ð er u bi rt m eð fy rir va ra u m p re nt vi llu o g/ eð a m yn da br en gl Ungnautalund heil/hálf, dönsk Þú sparar 1000 kr kg 2.998 kr.kg Móa kjúklingabringur 35% afsláttur 1.819kr.kg Goða svið frosin 349 42% afsláttur kr. kg 25% Afsláttur 10% AfslátturLGG jógúrt, 180g Valdar Beauvais vörur NAUTALUND MEÐ BÚRGUNDARSÓSU 1 kg nautalund smjör og olía til steikingar Salt og pipar Búrgundarsósa: 3 msk olía 3 sneiðar beikon 12 perlulaukar 12 litlir sveppir 1/2 tsk timjan 3 lárviðarlauf Leiðbeiningar Hreinsið sinina af nautalundinni eða látið gera það fyrir ykkur í kjötborði Nóatúns. Brúnið vel á pönnu á báðum hliðum og kryddið með salti og pipar. Setjið lundina í 120° heitan ofn og notið hitamæli. Bakið lundina í 57° í kjarna, sem getur tekið 30-40 mín. Takið lundina út og látið standa í 10 mín áður en hún er skorin. Búrgundarsósa Brúnið beikon, lauk og sveppi í olíu í potti í 1 mínútu. Bætið þá kryddi, tómatmauki, rauðvíni og ediki við og sjóðið niður um 3⁄4. Hellið villibráðarsoðinu í pottinn og þykkið með sósujafnara. Takið pottinn af hellunni og hrærið smörið út í, með písk. noatun.is Sjá uppskrift á 1/2 tsk pipar 1 tsk tómatmauk 4 dl rauðvín 2 msk rauðvínsedik 4 dl gott villibráðarsoð sósujafnari 30 g kalt smjör noatun.is Öl l v er ð er u bi rt m eð fy rir va ra u m p re nt vi llu o g/ eð a m yn da br en gl LÉTTIR ÞÉR LÍFIÐ Glæsileg heimasíða á þrettándanum! Sælkeraveisla

x

24 stundir

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: 24 stundir
https://timarit.is/publication/307

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.