Morgunblaðið - 31.10.1999, Page 5

Morgunblaðið - 31.10.1999, Page 5
MORGUNBLAÐIÐ SUNNUDAGUR 31. OKTÓBER 1999 5 hollusta • hreinleiki • gœði íslenska lambakjötið er einstaklega meyrt og bragðgœðin mikiL Villibráðarbragð - bragðefni gróðursins varðveitast í kjötinu. Lambakjöt inniheldur ómettaðar Omega 3 fitusýrur sem álitið er að fyrirbyggi hjarta- og œðasjúkdóma. Mikil hollusta lambakjötsins okkar grundvaUast á hreinleika íslenskrar náttúru. íslenskt lambakjöt er hrein og ómenguð náttúruafurð. náttúmlegagott t I l \ J - \ | l í

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.