Morgunblaðið - 20.03.1997, Page 7

Morgunblaðið - 20.03.1997, Page 7
MORGUNBLAÐIÐ FIMMTUDAGUR 20. MARZ 1997 7 ems og Meiri gceði - lœgra verð Eitt meginmarkmið svína- bcencla er að framleiða hollar og góðar afurðir i sátt við umhverfið og stuðla cið aukinni fjöl- breytni i matreiðslu svína- kjöts. Þróun í frcim- leiðslunni hefur skilað sér beint til neytenda í lægra verði og meiri gceðum. Steikja, sjóða, grilla og borða! Nú hefur Svínarcektar- félag íslands gefið út vand- aðan bcekling með alhliða fróðleik um svínakjöt. I honum er að finna leiðbeiningar um matreiðslu og upplýsingar um geymslu, hreinlceti og meðferð á svínakjöti. Bceklingurinn „Steikja, sjóða, grilla og borða" er seldur á kostnciðarverði i matvönwerslunum. Náðu þér í eintak og njóttu vel. -ferska kjötið á hverjum degi

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.